Chào Mừng Bạn Đến Với Website của chúng tôi
CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CƠ KHÍ
KHANG NGUYÊN
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0903314515

Lắp đặt đường ống làm mát - Cooling water

Cơ khí khang Nguyên đơn vị thi công lắp đặt hệ thống đường ống làm mát (Cooling water) uy tín, với đội ngủ giàu kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng cao.

Tháp giải nhiệt Cooling Tower

Tháp giải nhiệt là thiết bị có chức năng làm mát cho hệ thống để đảm bảo quá trình vận hành đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, còn giúp môi trường thông thoáng, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức ổn định. Cấu tạo của tháp giải nhiệt gồm các bộ phận dưới đây:

Vỏ tháp: được sản xuất bằng chất liệu sơn thủy tinh chống gỉ, có độ bền cao, chống ăn mòn. Xung quanh được bọc bởi các thanh sắt có định xi mạ kẽm.
Tấm giải nhiệt: được thiết kế dạng sóng, chất liệu nhựa cao cấp, có nhiệm vụ phân chia dòng nước, giải nhiệt nguồn nước nóng.
Cánh quạt: chất liệu hợp kim nhôm giúp điều chỉnh lưu lượng gió theo nhu cầu, giữ cân bằng.
Bộ phận phân nước: thiết kế theo dạng đầu phun áp thấp, lỗ ống lớn giúp phân nước đều lên tấm giải nhiệt.
Đệm tản nước: chất liệu PVC giúp cản gió, giảm thất thoát dòng chảy và hạn chế lần thêm nước.
Về cơ chế hoạt động, tháp giải nhiệt hoạt động dựa trên sự bay hơi của nước, trích nhiệt từ hơi nước và thải khí ra ngoài khí quyển, phần nước đọng lại bên trong sẽ được làm mát và đưa đến bộ phận cần giải nhiệt.

Cụ thể, nước nóng sau khi được đưa vào hệ thống sẽ được phun dưới dạng tia nước và rơi xuống bề mặt của tấm giải nhiệt. Đồng thời, luồng không khí nóng từ bên ngoài cũng sẽ được đưa vào bên trong tháp và được đẩy lên theo chiều thẳng đứng. Khi nước và không khí nóng gặp nhau, khí nóng sẽ bị cuốn theo hơi nóng lên cao để thải ra bên ngoài. Phần nước được hạ nhiệt sẽ tự động rơi xuống bồn chứa và được dẫn đi theo hệ thống

 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CƠ KHÍ KHANG NGUYÊN
Địa chỉ: Số 53, đường N5, Tân Thắng, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0903314515
Zalo: 0903314515
Mã số thuế: 3702920388
Email: info@khangnguyen.com.vn

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook